Dân mạng tò mò điểm thi THPT của nữ sinh Hải Dương ‘vòng 1 khủng’

  Nguồn: Kiến Thức

Với điểm thi THPT Toán 4,6; Ngữ văn 6,5; Lịch sử 3,2; Địa lí 6,0; GDCD 8,0; tiếng Anh 5,8 nữ sinh Hải Dương với ‘vòng 1 khủng’ khá tự tin vào việc mình sẽ đỗ vào cánh cửa Đại học.

Võ Thị Thu Trang là nữ sinh Hải Dương gây “sốc” với cộng đồng mạng bằng “vòng 1 khủng” lên tới 110 cm. Cũng như các bạn cùng trang lứa, cô bạn này vừa trải qua những ngày thi THPT căng thẳng và nhiều dân mạng vô cùng tò mò về số điểm đạt được.

Kỳ thi THPT vừa qua, ngoài 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn và tiếng Anh, Trang dự thi thêm môn Lịch sử, Địa lí, GDCD.

Ngày 11/7, như bao sĩ tử khác, Trang hồi hộp chờ đợi kết quả các môn thi của mình. Trên website chính thức của tỉnh Hải Dương, số điểm các môn mà nữ sinh 10X Hải Dương nhận được là: Toán 4,6; Ngữ văn 6,5; Lịch sử 3,2; Địa lí 6,0; GDCD 8,0; tiếng Anh 5,8.

Với kết quả này, Trang có 2 môn dưới điểm trung bình là Toán và Sử.

Sau khi nhận được kết quả, Thu Trang đã có những chia sẻ đầu tiên của mình: “Mình cảm thấy hài lòng, số điểm đạt không chênh lệch quá nhiều với những gì mình dự đoán. Mình sẽ nộp vào ngành Kinh doanh công nghệ. Giờ thì mình nhẹ nhõm hơn nhiều và chỉ chờ ngày công bố điểm chuẩn”.

Loading...

Bản thân Trang khá tự tin vì cho rằng tổ hợp chọn xét Đại học (gồm Ngữ văn, tiếng Anh và GDCD) của cô bạn tương đối cao.

Thu Trang không sợ rớt Đại học vì khá vững tin rằng tổ hợp các môn xét tuyển của mình có điểm tương đối cao.

Tuy nhiên cũng theo chia sẻ của Thu Trang thì gia đình của cô bạn hơi buồn khi kết quả này không đúng với sự kỳ vọng của mọi người.

Nhận được thông báo điểm, nhiều bạn bè đã vào chúc mừng Thu Trang và hy vọng nữ sinh Hải Dương ngực khủng này sẽ đỗ vào cánh cửa Đại học.

Võ Thị Thu Trang – nữ sinh Hải Dương từng gây ấn tượng với vòng 1 khủng.

Mời quý độc giả xem clip TÂM SỰ CỦA NỮ SINH HẢI DƯƠNG CÓ VÒNG 1 CỰC KHỦNG – VÕ THỊ THU TRANG – Nguồn: Youtube

Thiên Anh

Loading...